Bật mý ý nghĩa của con số 88 trong phong thủy sim

Tìm hiểu công dụng của con số 88 trong phong thủy số điện thoại

Ý nghĩa của số 88 trong phong thủy số điện thoại là gì? Đâu là những công dụng cũng như ý nghĩa trong phong thủy mà số điện thoại đuôi 88 có thể mang tới cho những người sở hữu? Khi số 88 đứng sau một số đơn, bộ ba các con số này đứng cuối số điện thoại có ý nghĩa như thế nào?

Chúng ta đều biết rằng, các con số trong số điện thoại có thể mang lại những ý nghĩa may mắn cho gia chủ. Vì vậy, việc sở hữu một số sim phong thủy đẹp có thể hỗ trợ người sở hữu đạt được những thành công trong cuộc sống.

Chính vì vậy, trong bài chia sẻ hôm nay của Yeusimdep.vn, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc những thông tin về con số 88. Cụ thể, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc ý nghĩa của con số 88 cũng như bộ ba các số 088. 188, 288, 388, 488, 588, 688, 788 và 988.

Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi bài chia sẻ dưới đây để khám phá công dụng của số sim đuôi 88 nói chung và số sim đuôi 088. 188, 288, 388, 488, 588, 688, 788 và 988 nói riêng nhé.

Số 88 có ý nghĩa gì? 

Trước hết, ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem con số 88 có ý nghĩa tượng trưng cho điều gì. Theo quan niệm dân gian, con số 88 được xem là con số Đại Phát. Điều này là bởi, con số 8 có phiên âm tiếng Hán là Bát, đọc tương tự như Phát. Do đó, người ta cho rằng, con số 8 là con số đại diện cho sự phát đạt cũng như thành công.

Như vậy, khi con số 8 nói riêng hay cặp số 88 nói chung xuất hiện trong các sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý…, bộ các số này sẽ mang tới cho chủ nhân của nó thật nhiều những điều may mắn. Đồng thời, số điện thoại 88 cũng sẽ hỗ trợ mang tới cho các chủ nhân tài lộc dồi dào.

Những điều cần chú ý khi chọn số sim 88 trong phong thủy sim 

Chọn số điện thoại 88 theo con số hợp mệnh

Trước hết, khi chọn số điện thoại phong thủy đẹp, ta không thể bỏ qua việc hợp mệnh giữa các con số với chủ nhân của số sim này. Đối với số điện thoại đuôi 88, đây là số sim mang mệnh Thổ. Điều này là bởi, con số 8 mang tính Thổ.

Như vậy, khi các nam nữ chủ nhân thuộc mệnh Thổ sở hữu số điện thoại này, họ sẽ có được những ý nghĩa và công dụng tốt nhất. Cụ thể hơn, khi các chủ sở hữu mệnh Thổ chọn cho mình số điện thoại 88, họ sẽ nhận được thật nhiều sự may mắn cũng như sớm phát đạt, gặt hái phú quý.

Chọn số điện thoại 88 theo cân bằng âm dương

Sự cân bằng âm dương trong sim số cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng khi chọn số điện thoại phong thủy. Sở dĩ yếu tố cân bằng âm dương này quan trọng là bởi, số sim này đại diện cho sự cân bằng cũng như hòa hợp trong cuộc sống.

Đối với một số sim điện thoại, sự cân bằng âm dương được thể hiện qua số số chẵn và số số lẻ. Trong đó, số chẵn đại diện cho tính âm và số lẻ đại diện cho tính dương. Như vậy, khi chọn số sim, ta nên cân bằng số chẵn lẻ này để có thể có được vận khí tốt đẹp.

Ý nghĩa số 88 khi kết hợp với các con số khác 

Ta có bộ số đầu tiên với một số đơn đứng trước số 88 là bộ số 088. Đây là một bộ số xuất hiện trong số sim thể hiện nét cá tính mạnh mẽ và vô cùng trẻ trung chủa chủ sở hữu. Đồng thời, bộ số này cũng đực tin rằng sẽ mang lại cho các chủ nhân của số sim này nhiều điều may mắn cũng như giúp họ gặt hái tài lộc.

Tiếp theo, ta có bộ ba số 188 mang ý nghĩa “Sinh phát phát”. Bộ các số này xuất hiện trong só sim phong thủy sẽ đem tới cho chủ nhân của số điện thoại này những điều như ý cũng như mọi sự suôn sẻ, hanh thông. Đồng thời, con số 1 cũng thể hiện sự sinh lộc dồi dào và độc nhất vô nhị của con số này.

Bên cạnh đó, trong khi bộ ba số 288 xuất hiện trong số sim đại diện cho sự thịnh vượng, những tài lộc cũng như mọi điều suôn sẻ thì số điện thoại đuôi 388 lại giúp cho chủ nhân của nó có được thành công. Đồng thời, số sim đuôi này cũng mang lại sự viên mãn trong sự nghiệp và bảo vệ chủ nhân của nó luôn khỏe mạnh.

Ta cũng có một bộ số không kém phần nổi bật. Đó là bộ số 488. Đây là bộ số mang tới cho chủ nhân của số sim này nhiều tài lộc. Trong khi đó, số điện thoại đuôi 588 lại đại diện cho một sự nghiệp thành công, thăng tiến.

Chưa hết, nếu như bộ số 688 đem lại sự thuận lợi, sung túc và phát đạt thì bộ số 788 lại mang ý nghĩa của sự may mắn.

Bộ ba số đẹp nhất với số 88 chính là 888. Đây là bộ số “đại phát phát” được yêu thích tìm kiếm và săn đón trong các số sim phong thủy như sim ngũ quý, sim lục quý, sim lộc phát…Bộ số này xuất hiện trong số điện thoại sẽ mang lại cho chủ nhân sự thuận lợi cũng như giúp họ phát tài, phát lộc.

Bộ ba số cuối cùng với sự góp mặt của số 88 là số 988. Đây là bộ số “trường cửu đại phát” đại diện cho ba yếu tố Phúc – Lộc – Thọ.

=======================

Trên đây là các chia sẻ của Yeusimdep.vn chúng tôi cùng bạn đọc về ý nghĩa của con số 88 trong phong thủy số điện thoại cũng như bộ ba các số 088. 188, 288, 388, 488, 588, 688, 788 và 988. Đồng thời, chúng tôi cũng mang tới cho bạn đọc những yếu tố cần chú ý khi chọn mua số sim đuôi 88 sao cho phù hợp và mang lại nhiều ý nghĩa nhất.

Hi vọng bài chia sẻ này của chúng tôi có thể mang tới cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị về các con số này.

 

Tin liên quan

Copyright © yeusimdep.vn

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại