Bí quyết chọn lựa số sim phong thủy hợp tuổi Quý Mão (1963)

Hướng dẫn cách chọn lựa số điện thoại mang lại cho nam nữ 1963 nhiều may mắn

Số sim hợp tuổi Quý Mão 1963 là gì? Các nam nữ sinh năm 1963 có đặc điểm gì? Đâu là các con số hợp và kỵ đối với những nam nữ tuổi Quý Mão? Đâu là các phương pháp chọn số sim phù hợp với những chủ nhân tuổi Quý Mão 1963?

Đây chính là các nội dung chính mà trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Yeusimdep.vn chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Cụ thể, nhằm giúp bạn đọc sinh năm 1963 tuổi Quý Mão có thể hiểu hơn về tử vi của mình cũng như có thể chọn cho mình một sim phong thủy hợp tuổi, chúng tôi sẽ cùng bạn đọc khám phá bài chia sẻ dưới đây.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc tử vi tuổi Quý Mão cũng như các phương pháp chọn số sim hợp tuổi Quý Mão 1963 chính xác nhất.

Tử vi nói gì về nam nữ tuổi Quý Mão (1963) 

Những người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão cầm tinh con Mèo. Các nam nữ tuổi này mang mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, có nghĩa là Vàng pha bạc.

Như vậy, nam nữ 1963 phù hợp nhất với những người mang mệnh Thủy và mệnh Thổ. Điều này là bởi, theo ngũ hành tương sinh, Thủy sim Kim, Kim sinh Thổ.

Trong khi đó, theo ngũ hành tương khắc, ta lại có Mộc khắc Kim, Kim khắc Hỏa. Do vậy, các nam nữ 1963 mệnh Kim sẽ khó lòng hòa hợp với các nam nữ chủ nhân mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Theo tử vi, nam nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 thường là những người vô cùng thông minh, khéo léo. Họ cũng là những con người chọn lựa học hành thành danh. Tất cả mọi lời nói, hành vi của những người tuổi này đều thể hiện sự tinh tế và khôn ngoan.

Thế nhưng, dù luôn giữ vẻ bề ngoài ôn hòa, nhã nhặn, sâu bên trong, các nam nữ 1963 lại là những con người vô cùng mạnh mẽ, nhiệt huyết. Cụ thể, họ luôn luôn kiên cường vượt qua các gian nan. Đồng thời, họ cũng rất kiên trì để theo đuổi mục tiêu đã định.

Vậy đối với các nam nữ chủ nhân tuổi Quý Mão, đâu là các số sim phong thủy đem lại cho họ may mắn và bình an? Chúng ta cũng tiếp tục khám phá nhé.

Nam nữ sinh năm 1963 tuổi Quý Mão kỵ số gì? 

Để có thể biết được nam nữ 1963 hợp với số sim nào, ta cần xác định được các con số mà các chủ nhân tuổi Quý Mão kỵ. Đây cũng là một yếu tố vô cùng cần thiết.

Cụ thể, theo ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc. Chính vì vậy, các số sim như sim tứ quý 3 hay sim lục quý 4…sẽ không phù hợp với các chủ nhân tuổi Quý Mão. Điều này là bởi, các số điện thoại dù có đẹp đến mấy, nhưng với số đuôi là các số 3 và số 4 thuộc mệnh Mộc cũng sẽ không thể đem lại cho nam nữ mệnh Kim sự may mắn.

Do vậy, khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1963, ta cần tránh chọn mua các số sim kết thúc bằng hai con số này. Nếu không, số sim này sẽ có ảnh hưởng tiêu cực tới không chỉ sự nghiệp mà còn cả cuộc sống của các chủ nhân 1963.

Hướng dẫn cách chọn số sim hợp tuổi 1963 

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1963 theo ngũ hành

Cụ thể, một trong các phương pháp hữu dụng nhất dể chọn lựa cho các nam nữ 1963 mệnh Kim số sim phù hợp nhất chính là dựa vào Ngũ hành.

Như vậy, các con số Kim, Thủy hay Thổ đều sẽ mang lại cho những người sở hữu mệnh Kim những điều may mắn. Do vậy, các số điện thoại đuôi 6,7 hay các số sim lộc phát, sim tiến đơn…kết thúc bằng các con số 0, 2, 5, 8 sẽ đều đem lại cho chủ nhân 1963 những điều tốt lành.

Khi các nam nữ tuổi Quý Mão chọn lựa cho mình các số điện thoại phong thủy kết thúc bằng con số này, không chỉ công việc hay chuyện làm ăn của họ phát triển mà cả cuộc sống của các chủ nhân mệnh này cũng gặp được nhiều may mắn.

Chọn sim hợp tuổi Quý Mão theo Du Niên

Một phương pháp khắc để giúp chủ nhân chọn sim số đẹp hợp phong thủy cho chủ nhân của nó chính là yếu tố Du Niên. Cụ thể, phương pháp này nhằm xác định các cặp số hợp mệnh tốt, xấu trái ngược nhau. Vì vậy, nếu trong số điện thoại của chúng ta chứa các con số kém may mắn, ta có thể sử dụng một con số khắc để hóa giải những điều không như ý này.

Như vậy, theo Du Niên, để có thể có một số điện thoại may mắn đối với các nam nữ chủ nhân tuổi Quý Mão, ta có thể chọn lựa các con số trong số sim này sao cho chúng chứa các cặp số thuộc các sao tốt. Hay nói cách khác, việc chứa các con số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y sẽ giúp cho chủ sở hữu 1963 có thể gặt hái được nhiều thành công.

Một khi các cặp số thuộc hai sao tốt này xuất hiện trong số sim của mình, các nam nữ tuổi Quý Mão sẽ nhận được nhiều năm lượng tích cực. Đồng thời, không chỉ công việc của họ thêm phần thuận lợi mà cả gia đạo cũng sẽ hòa thuận hơn.

==============================

Trên đây là các thông tin về các con số hợp và kỵ của nam nữ sinh năm 1963 cũng như các thông tin về tử vi liên quan đến những người tuổi Quý Mão. Không chỉ có vậy, chúng tôi cũng sẽ cung cấp tới bạn đọc các cách thức chọn lựa số sim phong thủy phù hợp với các nam nữ chủ nhân 1963. Hi vọng bài chia sẻ này của chúng tôi có thể mang tới cho bạn đọc nhiều thông tin liên quan đến số sim phong thủy thú vị và hữu ích nhất.

Tin liên quan

Copyright © yeusimdep.vn

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại