Khám phá ngay các thông tin không thể bỏ qua từ A đến Z về số sim phong thủy

Các thông tin cơ bản nhất về số sim phong thủy: ý nghĩa và cách chọn lựa

Sim phong thủy là gì? Loại sim số đẹp có ý nghĩa như thế nào theo phong thủy? Làm sao để có thể chọn lựa được các số sim phong thủy đẹp phù hợp với người sở hữu?

Cùng với sự phát triển của xã hội, những chiếc điện thoại thông minh dường như đã trở thành một loại công cụ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Tương tự, một số sim điện thoại cũng vậy. Không chỉ mang ý nghĩa về giúp chúng ta có thể liên lạc với mọi người hay cập nhật với các thông tin trong cuộc sống, mọt số điện thoại phong thủy đẹp cũng được tin rằng mang lại cho người sử dụng chúng nhiều ý nghĩa và công dụng tốt đẹp.

Vậy một số sim phong thủy là gì và ý nghĩa của nó như thế nào? Bạn đọc hãy cùng Yeusimdep.vn chúng tôi tìm hiểu các thông tin này qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

1.Sim phong thuỷ là gì? 

Trước hết, ta cần hiểu được sim phong thủy là gì. Ta đều biết rằng, một số sim điện thoại có khả năng kết nối mọi người lại được tạo thành từ nhiều con số khác nhau. Một số sim sẽ là một dãy số được tập hợp thành từ nhiều con số đơn từ 0 đến 9. Các con số này cũng có thể được sắp xếp một cách ngẫu nhiên.

Theo quan niệm của phong thủy, mỗi số điện thoại có thể vừa có “thể” vừa có “khí”. Điều này có nghĩa rằng, một vật thể như số sim ẩn chưa bên trong các vận khí. Những vận khí này có thể mang ý nghĩa tích cực hoặc tiêu cực. Đây chính là yếu tố tạo nên một số sim phong thủy.

Một số sim phong thủy được tin rằng có những tác động tốt tới không chỉ tài vận của chủ sở hữu mà chúng còn ảnh hưởng tới cả sự may mắn cũng như yếu tố sức khỏe của chủ nhân. Như vậy, khi số sim mang những ý nghĩa may mắn, người ta tin rằng số điện thoại này sẽ giúp thu hút tài lộc và cát khí tới cho người sở hữu.

Đồng thời, khi các chủ nhân có thể chọn lựa đươc một số điện thoại phong thủy đẹp phù hợp với bản mệnh của mình, ý nghĩa của số sim này mang tới sẽ càng được tăng thêm. Tuy nhiên, nếu như chúng ta chọn mua những số sim không hợp hay tương khắc mệnh, rất có thể chúng sẽ đem tớ những tác động tiêu cực, kém may mắn.

2. Lý do tại sao nên sử dụng sim phong thuỷ? 

Như vậy, có thể thấy rằng, những ý nghĩa tích cực mà một số sim phong thủy đẹp lại cho người sở hữu chính là yếu tố khiến số sim này được yêu thích sử dụng rộng rãi. Vậy cụ thể số sim này mang lại ý nghĩa như thế nào? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi nhé.

Sim phong thủy thu hút tài lộc, may mắn

Một số sim phong thủy được tin rằng luôn mang lại cho người sử dụng những ý nghĩa tích cực về đường tài vận. Thế nhưng, không chỉ một số sim phong thủy đẹp mới có ý nghĩa này, các sim phong thủy để có công dụng này chỉ cần thỏa mãn yếu tố hợp mệnh chủ nhân.

Cụ thể hơn, mỗi số sim luôn luôn hội tụ nhiều yếu tố. Các yếu tố này có thể là sự cân bằng âm dương hay sự hòa hợp trong ngũ hành…Chính vì vậy, với sự hài hòa và cân bằng này, ta sẽ có các số sim có khả năng khiến sự nghiệp phát triển cũng như đem tới cho chủ nhân những điều tốt lành.

Lấy ví dụ, một trong các số sim được những thương nhân, người làm ăn buôn bán luôn săn đón chính là số điện thoại kết thúc bằng bộ bốn số 1368. Đây là một bộ số mang ý nghĩa vô cùng may mắn. Chi tiết hơn, số 1 là con số sinh, tương trưng cho sự sinh sôi, nảy nở cũng như sự phát triển. Trong khi đó, con số 3 là con số của chữ Tài, đại diện cho tài lộc và sự may mắn. Ngoài ra, con số 68 lại là con số mang ý nghĩa lộc phát.

Chính vì vậy, có thể thấy rằng, số điện thoại đuôi 1368 mang ý nghĩa phát tài phát lộc rất được yêu thích.

Sim phong thủy cải biến tài vận

Không chỉ mang ý nghĩa về thu hút tài lộc và may mắn, một sim đẹp mobile cũng có công dụng cải biến tài vận. Cụ thể, theo dân gian cũng như theo tử vi, mỗi con người chúng ta đều mang một vận mệnh cũng như số phận khác nhau. Đây chính là lý do phổ biến người ta sử dụng để giải thích cho những hạnh phúc cũng như niềm đau trong cuộc sống của con người.

Khi này, số sim phong thủy đẹp như sim tứ quý, sim ngũ quý…được tin rằng có công dụng cải biến tài vận. Đồng thời, số điện thoại này cũng sẽ hướng mỗi con người chúng ta tới những điều tích cực hơn.

Cũng với ý nghĩa này mà nhiều người tin rằng, khi gặp nhiều điều xui xẻo, kém may mắn hay cố gắng nhiều lần mà không thành công, chúng ta nên thay đổi số điện thoại. Với một số sim đẹp, ta có thể sẽ nhận được nhiều thành tựu ngọt ngào như sự thăng tiến trong sự nghiệp hay công việc thuận lợi…

Sim phong thủy giúp đường công danh, sự nghiệp phát triển

Một số dòng sim phong thủy như sim thần tài được cho rằng có công dụng giúp cho sự nghiệp của con người phát triển. Các số sim này thông thường kết thúc bằng các con số 3, 7 hay số 9.

Sở dĩ như vậy là bởi, đây là các con số tương trưng cho tài lộc và may mắn trong đường công danh. Điều này cũng giải thích lý do các số sim 39 hay số điện thoại 79 lại đặc biệt được săng đón và chọn mua.

Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy may mắn và ý nghĩa


 

Để có thể chọn lựa cho bản thân, chúng ta có thể áp dụng rất nhiều phương pháp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số phương pháp chọn số sim phong thủy được sử dụng phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay nhé.

Chọn sim phong thủy theo số sinh

Để có thể xem số phong thủy có may mắn hay không, ta có thể áo dụng phương pháp số sinh. Cụ thể, số sinh là số dư còn lại khi ta lấy tổng ngày tháng năm sinh của mình chia cho 9.

Ví dụ: Nếu bạn sinh ngày 01/11/1998, ta có phép tính: 1+1+1+1+9+9+8=30.

Như vậy, số sinh của bạn sao khi lấy 30 chia 9 là 3.

Để có thể chọn lựa số sim phong thủy dựa vào số sinh, ta sẽ cần chọn số sim có đuôi là số 3. Đồng thời, con số này cũng có thể xuất hiện tại giữa các con số khắc nhau để háo giải tương khắc hay cạnh con số may mắn để tăng thêm giá trị của con số này.

Chọn sim phong thủy theo số hợp mệnh niên

Cách tính phong thủy sim cũng có thể dựa vào con số hợp mệnh của người sử dụng. Cụ thể, với phương pháp này, ta cần xác định những con số may mắn theo mệnh của người sử dụng. Những con số này cần được xuất hiện trong số sim tối thiểu một lần.

Bên cạnh đó, ta cũng có thể xác định cách tính sim số phong thủy dựa vào những con số mang ý nghĩa tích cực trong số điện thoại. Nếu số sim này càng chứa nhiều con số may mắn, chúng càng được đánh giá cao về ý nghĩa tích cực.

Một số con số được đánh giá là may mắn có thể kể đến con số chiêu tài – số 3, con số quyền lực, phát triển – số 5. Bên cạnh đó ta cũng có con số Lộc – số 6, con số Vũ trụ hòa hợp – số 7, số Phát tài – số 8 và con số Vĩnh cửu, trường tồn – số 9.

Như vậy, có thể thấy rằng, một số con số đứng trong số điện thoại sẽ mang ý nghĩa vô cùng may mắn. Đây cũng là lý do mà nhiều người yêu thích và không tiếc chi nhiều tiền để chọn mua các số sim phong thủy giá trị với các đuôi 555, 888, 999, 3838…

Chọn sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh

Một phương pháp khác được sử dung rộng rãi và không kém phần hiệu quả chính là việc chọn lựa các số sim phong thủy dựa vào ngày tháng năm sinh.

Theo phương pháp này, chúng ta sẽ chọn số sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh cũng như giờ sinh của chủ sở hữu để tìm ra con số phù hợp. Không chỉ có vậy, ta cũng đồng thời cần chọn lựa các con số phù hợp mệnh và tuổi của chủ nhân để chọn lựa loại số điện thoại này.

Cụ thể, với người sở hữu số sim phong thủy là nam sinh ngày 01/01/1984 tại giờ Tý (trong khoảng từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng), ta sẽ có số điện thoại phù hợp đem lại may mắn cho chủ nhân sinh thời điểm này như sau.

Trước hết, ta có ngày sinh âm lịch của nam chủ sở hữu là ngày 29/22/1983. Đây là ngày Giáp Ngọ, Tháng Giáp Tý năm Quý Hợi. Như vậy, theo phong thủy, nam chủ nhân thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại hải thủy, có nghĩa là Nước giữa biển.

Như vậy, theo hành Thủy, một số sim phong thủy đẹp may mắn đem tới cho chủ nhân mệnh này những điều may mắn có thể kể đến số sim điện thoại đẹp như số sim 0975 489 278. Ta hãy cùng xem các yếu tố của con số này nhé.

  • Đầu tiên, đây là một số điện thoại thỏa mãn cân bằng âm dương. Vì vậy, số sim này sẽ đem đến cho người sử dụng sự hài hào trong cuộc sống và bình an.
  • Tiếp đó, đây là một số sim may mắn tương tự như sim tiến đơn, sim tiến đôi. Điều này là bởi, số điện thoại này chứa cặp số 89 và 79. Đây là vặp số tiến đại diện cho đại cát, đại lộc.
  • Bên cạnh đó, đây là số sim mệnh Kim. Ta lại có Kim sinh Thủy. Do vậy, đây là một số sim hợp mệnh người sử dụng.
  • Với các con số như 0, 2, 5, 6, 7, 8 là con số may mắn. Có thể thấy, đây là một số điện thoại vô cùng đẹp.

=====================

Trên đây là các chia sẻ của Yeusimdep.vn chúng tôi cùng bạn đọc về khái niệm Sim phong thủy là gì. Đồng thời, chúng tôi cũng đã giúp bạn đọc hiểu thêm về ý nghĩa của loại sim số đẹp này cũng như hướng dẫn các bạn đọc cách chọn số sim phong thủy phù hợp đến cho người sử dụng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về số sim phong thủy này cũng như cần tư vấn về việc chọn mua một số điện thoại đẹp, hãy liên lạc với chúng tôi. Yeusimdep.vn chúng tôi luôn cam kết tư vấn nhiệt tình cũng như cung cấp số sim phong thủy chất lượng với giá thành hợp lý nhất

Tin liên quan

Copyright © yeusimdep.vn

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại