Bật mí cách chọn số điện thoại may mắn cho nam nữ tuổi Mậu Tuất 1958

Hướng dẫn phương pháp chọn sim hợp tuổi Mậu Tuất hiệu quả

Chọn sim hợp tuổi Mậu Tuất 1958 như thế nào cho hiệu quả? Tử vi nói gì về số mệnh của các nam nữ tuổi Mậu Quất sinh năm 1958? Đâu là những số điện thoại có thể mang lại nhiều điều may mắn tới cho các nam nữ chủ sở hữu tuổi này?

Chúng ta đều biết rằng, với mỗi ý nghĩa của các con số, ta sẽ có một số sim điện thoại với nhiều ý nghĩa khác nhau. Có những số sim kém may mắn khi đem tới cho chủ nhân của nó những điều xui xẻo. Trong khi đó, cũng có những số điện thoại phong thủy sẽ mang lại cho chủ nhân của nó nhiều điều may mắn.

Thế nhưng, số sim chỉ mang lại những giá trị và ý nghĩa tốt đẹp nhất khi chúng được các chủ nhân hợp mệnh sử dụng. Khi này, số điện thoại phong thủy sẽ như là một lá bùa giúp cho người sở hữu có được nhiều may mắn và bình an.

Vậy làm thế nào để các nam nữ chủ nhân tuổi Mậu Tuất có thể lựa chọn cho mình một sim phong thủy hợp tuổi 1958 phù hợp để đem lại may mắn? Bạn đọc hãy cùng Yeusimdep.vn chúng tôi tìm hiểu các thông tin này trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

Vận hạn của tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2019 

Trước khi đi tìm hiểu số sim phong thủy phù hợp với nam nữ chủ nhân tuổi Mậu Tuất, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tử vi nói gì về vận hạn năm 2019 của các nam nữ sinh năm 1958.

Cụ thể, năm 2019 là năm những nam nhân tuổi Mậu Tuất có sao Thái Âm chiếu mạng. Đồng thời, họ cũng gặp phải hạn Diêm Vương. Trong khi đó, sao chiếu mệnh của các nam nhân sinh năm 1958 chủ về tài lộc. Do vậy, ngôi sao này cũng được biến đến với tên gọi là một tài tinh. Như vậy, có thể thấy rằng, năm 2019, nam 1958 có thể gặp nhiều điều may mắn về tài vận, thế nhưng, họ cũng gặp không ít các khó khăn.

Ngoài ra, đối với các nữ tử tuổi Mậu Tuấn, những người này có sao Thái Bạch chiếu mạng. Như vậy, vận hạn của nữ sinh năm 1958 vào năm 2019 là sự tổn thất, thất thoát về tiền bạc. Đồng thời, họ cũng có thể gặp nhiều rủi ro và những khó khăn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, theo Du Niên, sao Thái Bạch thuộc hành Kim. Như vậy, đây là ngôi sao không hợp và gây bất lợi đối với các nữ nhân mạng Mộc. Thế nhưng, nữ 1958 Mậu Tuất là Bình địa Mộc của Quý Bà thì ngược lại. Các nữ nhân tuổi này gặp sao Thái Bạch lại vàng vượng phát.

Hướng dẫn cách chọn sim hợp tuổi Mậu Tuất 1958 

Đối với bất cứ ai, việc chọn một số sim phong thủy hợp tuổi sẽ chắc chắn mang lại cho họ nhiều điều may mắn. Thế nhưng, số sim phù hợp với nam và nữ Mậu Tuất lại khác biệt. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Chọn số sim hợp tuổi 1958 cho nữ Mậu Tuất

Ta có thể thấy rằng, các nữ Mậu Tuất 1958 thuộc mệnh Hỏa. Chính vì vậy, khi lựa chọn số sim hợp tuổi nữ 1958, ta cần chú ý đến các con số tương sinh với hành Hỏa. Đồng thời, ta cũng cần chú ý tránh chọn lựa cho các nữ nhân mệnh này số sim thuộc hành Kim do Kim tương khắc với hành Hỏa.

Ngoài ra, các số điện thoại đẹp như sim thần tài, sim tứ quý…thuộc hành Mộc cũng vô cùng phù hợp để đem lại may mắn cho các nữ chủ sở hữu mệnh Hỏa. Điều này là bởi, theo mối quan hệ tương sinh, ta có Mộc sinh Hỏa.

Như vậy, có thể nói, các nữ chủ nhân tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 phù hợp nhất khi chọn lựa được cho mình các số điện thoại có đuôi là các số 3 ,4 hay số 9.

Cách chọn sim hợp tuổi 1958 cho nam Mậu Tuất

Bên cạnh đó, khác với các nữ Mậu Tuất, nam 1958 lại mang mệnh Kim. Chính vì vậy, khi chọn số điện thoại như sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý…may mắn cho các nam chủ nhân mệnh này, ta cần chọn số sim thuộc hành Thổ. Điều này là bởi, theo ngũ hành tương sinh, ta có Thổ sinh Kim. Các số điện thoại mang tính Thổ khi số đuôi của số sim phong thủy này là các số 0, 2, 5 và 8.

Ngược lại, theo ngũ hành tương khắc, ta có Kim khắc Mộc. Chính vì vậy, số điện thoại đuôi 3 hay 4 mang tính Mộc sẽ không phù với các nam chủ nhân Mậu Tuất.

Như vậy, tổng kết lại, khi chọn số điện thoại hợp mệnh mang lại may mắn cho các nam chủ nhân sinh năm 1958, ta có thể chọn lựa các số điện thoại như sim taxi, sim tiến đơn…với số đuôi là 0, 2, 5, 6, 7 và 8.

Các chọn số sim hợp tuổi cho chủ nhân 1958 theo tổng nút các số sim

Để có thể chọn lựa số điện thoại phù hợp với các chủ sở hữu tuổi Mậu Tuất, ta cũng có thể chọn số sim dựa vào tổng số nít trong sim. Cụ thể, ta sẽ cần quan tâm đến tổng số con số trong số sim mình muốn lựa chọn.

Sau đó, ta sẽ tiến hành cộng dồn tổng các con số trong sim. Nếu kết quả kết thúc bằng con số hợp mệnh của nam nữ Mậu Tuất, số sim này sẽ đem lại may mắn cho các chủ nhân sinh năm 1958.

===========================

Trên đây là các chia sẻ của Yeusimdep.vn chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc về số điện thoại hợp với các nam, nữ chủ nhân tuổi Mậu Tuất. Đồng thời, chúng tôi cũng chia sẻ tới bạn đọc nhiều yếu tố quan trọng khi chọn lựa số sim này.

Hi vọng thông qua bài chia sẻ trên đây của chúng tôi, các bạn đọc sinh năm 1958 hay có người thân tuổi Mậu Tuất có thể hiểu thêm về tử vi vận hạn của bản thân cũng như có thể chọn cho mình một số sim phong thủy phù hợp nhất.

Tin liên quan

Copyright © yeusimdep.vn

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại