Sinh năm 1986 hợp với số sim nào đêm kích thích tài vận phát triển

Số sim Kích Tài Vận cho nam nữ sinh năm 1986 phát triển và thành công

Sinh năm 1986 hợp với số nào? Con số may mắn cho nam nữ Bính Dần là gì? Đâu là các con số tương khắc với chủ nhân sinh năm 1986? Sim phong thủy phù hợp với các nam nữ chủ nhân tuổi Bính Dần 1986 là gì?

Chắc hẳn, các bạn đọc sinh năm 1986 tuổi Bính Dần luôn luôn băn khoăn không biết đâu là con số may mắn của bản thân mình đúng không nào? Chúng ta cũng luôn biết rằng, mỗi con người thuộc các năm sinh và bản mệnh khác nhau sẽ có các con số tương sinh và tương khắc khác nhau.

Người ta tin rằng, việc sử dụng các số sim phong thủy hay biển số xe, số nhà…có sự xuất hiện của các con số may mắn của bản thân sẽ đem lại cho những chủ nhân sinh năm 1986 có thể gặp được nhiều điều tốt lành, may mắn. Ngược lại, nếu như các con số tương khắc của họ xuất hiện trong số điện thoại, biển số xe… rất có thể các chủ nhân mệnh này sẽ phải đối mặt với những điều khó khăn, bất trắc.

Đây chính là lý do vì sao con số may mắn, thuộc bản mệnh của bản thân lại quan trọng đến như vậy. Đó cũng chính là lý do vì sao trong bài viết này, Yeusimdep.vn chúng tôi chia sẻ cùng bạn đọc các thông tin về con số hợp với chủ nhân sinh năm 1986. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Mệnh của nam nữ sinh năm 1986 theo mệnh Niên

 

 

Trước hết, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu con số phù hợp với các chủ nhân sinh năm 1986 theo mệnh Niên. Cụ thể, theo trường phái mệnh này, các chủ nhân sinh năm 1986 là những người mang hành Hỏa, cụ thể là Lư Trung Hỏa, có nghĩa là Lửa trong lò. 

Như vậy, ta có thể thấy rằng, tương tự như hình ảnh ngọn lửa rực cháy vô cùng mãnh liệt và ấm áp, nhiệt thành, đây cũng chính là tính cách của các nam nữ mệnh Hảo sinh năm 1986.

Mệnh của nam nữ sinh năm 1986 theo mệnh Quái

Không giống như quan điểm của trường phái mệnh Niên, trường phái mệnh Quái có xu hướng phân chia nam nữ theo cung quẻ. Chính vì vậy, bản mệnh của các nam nữ sinh năm 1986 lại có những điều khác biệt. Điều này là bởi, trường phái mệnh Quái thuộc Hậu Thiên Bát Quái với sự kết hợp của kinh dịch cùng với âm dương tương phối và cả ngũ hành tương sinh.

Theo đó, trong khi nam 1986 thuộc mệnh Khôn Thổ thì các nữ chủ nhân 1986 lại thuộc mệnh Khảm Thủy.

Con số may mắn cho nam nữ sinh năm 1986

 

 

Sinh năm 1986 hợp với số nào? Như chúng ta đã thấy ở trên, theo các quan điểm khác nhau, mệnh của nam nữ Bính Dần 1986 cũng khác nhau. Chính sự khác biệt này đã dẫn đến các con số may mắn cho các chủ nhân mệnh này cũng khác nhau. Vậy chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các con số may mắn theo từng quan điểm khác nhau nhé.

Số hợp mệnh Niên của nam nữ 1986

Trước hết, chúng ta có thể thấy rằng, con số hợp mệnh Niên chính là con số ứng với năm sinh dương lịch của chủ nhân. Chính vì vậy, đối với những nam nữ chủ sở hữu sinh năm 1986 mệnh Hỏa, con số hợp mệnh nhất của những người này là con số 9.

Không chỉ có vậy, theo nguc hành tương sinh, ta có thể thấy, Mộc sinh Hỏa. Do đó, các con số tương sinh hợp mệnh với các nam nữ chủ nhân mệnh Hỏa chính là các con số thuộc mệnh Mộc. Các con số này là số 3 và số 4.

Như vậy, theo mệnh Niên, các nam nữ chủ nhâm sinh năm 1986 tuổi Bính Dần có thể chọn cho mình các số sim phong thủy như sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý…với sự xuất hiện của các số 3,4,9.

Số hợp mệnh Quái của nam nữ 1986

Theo mệnh Quái, nam nữ sinh năm 1986 lại có các mệnh khác nhau. Đối với năm 1986 mệnh Khôn Thổ, các con số phù hợp để đem lại may mắn cho các nam chủ sở hữu này có thể được kể đến là các số 0, 2, 5, 8.

Trong khi đó, nữ 1986 lại thuộc cung mệnh Khảm Thủy. Con số phù hợp với nữ chủ nhân tuổi Bính Dần này chính là số 1. Do đó, nữ 1986 sẽ phù hợp lựa chọn các số sim phong thủy có số 1 như sim tứ quý 1.

Sinh năm 1986 tương khắc với con số nào?

 


 

Trước hết, theo ngũ hành tương khắc, ta có Hỏa khắc Thủy, Hỏa khắc Kim. Do vậy, các nam nữ sinh năm 1986 nên tránh sử dụng các con số thuộc mệnh Kim như số 6, số 7 và số 1 thuộc mệnh Thủy.

Trong khi đó, theo trường phái mệnh Quái, nam 1986 thuộc mệnh Thổ nên tránh các số 1 thuộc hành Thủy và số 3, số 4 thuộc hành Mộc. Bên cạnh đó, nữ 1986 nên tránh các số 2, 0, 5, 8 thuộc mệnh Thổ và số 9 thuộc mệnh hỏa do mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành.

================================

Trên đây là các thông tin phong thủy về con số hợp tuổi Bính Dần 1986 cũng như những con số kém may mắn đối với các chủ nhân tuổi này. Hi vọng qua bài viết này của chúng tôi, bạn đọc có thể biết được các con số phù hợp với bản mệnh của những chủ sở hữu sinh năm 1986 tuổi Bính Thân. Dựa vào các con số tương sinh và tương khắc này, hi vọng các bạn đọc có thể chọn cho mình các sốm sim phong thủy hay các biển số xe đẹp phù hợp nhất.

Tin liên quan

Copyright © yeusimdep.vn

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại