Sim tứ quý 3 trong phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Sim tứ quý 3: số sim Đa lộc – Đa tài – Đa phú quý mà mỗi người đều nên sở hữu

Ý nghĩa của sim tứ quý 3 trong phong thủy là gì? Số 3 theo các quan niệm phong thủy cũng như trong dân gian có ý nghĩa như thế nào? Làm thế nào để có thể chọn cho mình một số sim tứ quý 3 phù hợp?

Chắc hẳn chúng ta đều viết rằng, dòng sim tứ quý là một trong các dòng sim phon thủy đẹp nhất. Dòng sim này không chỉ sở hữu hình thức độc đáo mà còn mang các nét nghĩa vô cùng tuyệt vời đến cho người sở hữu chúng. Số sim tứ quý 3 cũng vậy.

Thế nhưng, dù chúng ta đều biết rằng sim tứ quý 3 là một số sim đẹp nhưng ít ai lại có thể nói một cách rõ ràng ý nghĩa của số sim này đem lại cho chủ sở hữu chúng.

Chính vì vậy, bạn đọc hãy cùng Yeusimdep.vn chúng tôi theo dõi bài phân tích dưới đây để hiểu một cách chính xác và rõ ràng nhất ý nghĩa của số sim tứ quý 3 cùng với những điều cần lưu ý khi chọn số sim này nhé.

Ý nghĩa của con số 3 theo quan niệm dân gian và phong thủy

 

 


Ý nghĩa của số 3 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, số 3 là con số đại diện cho sự bền vững, chắc chắn. Đây cũng là con số mang ý nghĩa của sự hạnh phúc và hòa hợp với nhau.

Như vậy, có thể thấy rằng, theo quan niệm của các nước phương Đông, số 3 chính là một con số mang các ý nghĩa tích cực đến cho chủ nhân của chúng.

Ý nghĩa của số 3 theo quan niệm phong thủy

Tương tự như theo quan niệm dân gian, số 3 trong phong thủy cũng là một con số mang các ý nghĩa tốt đẹp. Cụ thể, đây là con số của tài vận cũng như sự trường thọ. Như vậy, có thể thấy rằng, con số 3 này đại diện cho tất cả những điều một con người cần trong cuộc sống. Đó chính là tiền tài và sức khỏe cũng như niềm hạnh phúc.

Ý nghĩa sim tứ quý 3 theo phong thủy


Sim tứ quý 3
chắc chắn là một số sim điện thoại đem lại cho chủ sở hữu số sim này những điều tốt lành. Cụ thể hơn, dòng sim tứ quý 3 mang ý nghĩa của những ước ao và khát vọng. Do vậy, dòng sim này sẽ giúp cho chủ nhân có nó thêm phần tự tin để luôn cố gắng hết mình vì mục tiêu phía trước.

Không chỉ có vậy, dòng sim tứ quý này cũng được tin rằng mang lại cho chủ nhân của nó sự cân bằng và hài hóa giữa các mối quan hệ cũng như các sự việc. Nhờ vậy mà số sim điện thoại phong thủy này đặc biệt được những người làm ăn, kinh doanh yếu thích chọn lựa.

Chưa hết, sim tứ quý 3 cũng được cho rằng mang ý nghĩa của những tài lộc để hỗ trợ chủ sở hữu nó phát tài, phát lộc.

Hướng dẫn cách chọn sim tứ quý 3 theo phong thủy

 

 

Cách chọn sim tứ quý 3 theo con số hợp mệnh

Trước hết, ta cần hiểu rằng, mỗi con số đều thuộc một trong ngũ hành. Chính vì vậy, khi chọn lựa số sim điện thoại cho mình, chúng ta cần chú ý chọn cho mình một số sim có sự xuất hiện của các con số thuộc bản mệnh của mình để có thể đạt được tối đa những lợi ích phong thủy mà số sim này mang lại.

Trong trường hợp của sim tứ quý 3, dòng sim này có thể dùng cho tất cả mọi người thuộc các bản mệnh. Tuy nhiên, với số 3 thuộc mệnh Kim nên những nam nữ thuộc mệnh Kim sẽ đạt được ý nghĩa phong thủy lớn nhất từ số sim này.

Với những nam nữ thuộc mệnh khác, chúng ta có thể lựa chọn cho mình các con số còn lại của sim phong thủy thuộc bản mệnh của mình để có thể đạt được những ý nghĩa tốt nhất nhé.

Cách chọn sim tứ quý 3 theo cân bằng âm dương

 

Một điểm khác mà chúng ta cần chú ý khi chọn sim phong thủy đẹp dù là sim taxi, sim thần tài, sim ông địa…chính là sự cân bằng âm dương trong một số sim phong thủy. Cụ thể, một số sim phong thủy được coi là sim đẹp khi chúng không chỉ đạt được trình tự sắp xếp các con số độc, đẹp mà số con số chẵn và lẻ trong số sim này phải cân bằng với nhau.

Cụ thể, các số chẵn được cho là đại diện cho tính âm trong khi các số lẻ lại đại diện cho tính âm. Chính vì vậy, để đạt được ý nghĩa tốt nhất khi ở trạng thái cân bằng, ta nên sở hữu một số sim với số số chẵn và số số lẻ tương đồng với nhau.

Một số sim tứ quý 3 với 4 số lẻ sẽ đòi hỏi các con số còn lại trong sim có số số chẵn nhiều hơn số số lẻ ít nhất 4 con số để đạt được một số sim phong thủy đẹp.

===============================

Trên đây là các thông tin phong thủy về dòng sim tứ quý 3 mà Yeusimdep.vn chúng tôi muốn đem đến cho bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này của chúng tôi, bạn đọc có thể nắm bắt thêm được các thông tin thú vị về ý nghĩa của số sim tứ quý 3 nói chung và số 3 nói riêng. Đồng thời, trong bài viết này, chúng tôi cũng đã hướng dẫn bạn đọc các cách chọn sim tứ quý 3 đẹp và phù hợp. Mong rằng bài viết này của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc các thông tin thú vị.

 

Tin liên quan

Copyright © yeusimdep.vn

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
 Click yêu cầu gọi lại